Điều khoản sử dụng (Áp dụng từ 01/2018)


1. Bảo vệ thông tin cá nhân

Qcode sẽ dấu toàn bộ thông tin của bạn, bao gồm thông tin liên lạc, tên domain, hosting, dữ liệu,..., và những thứ của bạn giao cho Qcodes. Qcodes tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin gì cho người thứ ba muốn dò hỏi.


2. Chính chủ và không chính chủ

Từ tháng 01 năm 2018, các domain sử dụng Qcodes không chính chủ vẫn được hỗ trợ (support) toàn diện như bình thường, chủ code nào có domain cần chuyển nhượng chủ vui lòng liên hệ Rani, lập chat nhóm với chủ mới để Rani xác nhận chuyển chủ. Điều khoản này đã được thay đổi, do từ năm 2015, 2016 Qcodes có bán code vĩnh viễn, nên điều khoản không support cho domain không chính chủ là hợp lý, nhưng từ đầu năm 2017, Qcodes ngưng hẳn bán code vĩnh viễn, nên điểu khoản đó giờ được thay đổi, giúp cho admin thoải mái trong việc chuyển nhượng khi không còn nhu cầu sử dụng Qcodes.


3. Chuyển đổi domain đang sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi domain cài code đang sử dụng (Vẫn giữ hạn sử dụng cũ), Qcodes sẽ hỗ trợ thay đổi cho bạn với điều kiện code của bạn phải chạy trên hosting dùng nhờ của Qcodes, tức là code đó phải chưa được gửi đi cho bạn (Hoặc chưa cài trên hosting riêng của bạn). Vì Qcodes không thể thu hồi (Để đảm bảo tính ổn định + bảo mật cho các bạn - Qcodes không cài code hủy trong suốt thời gian sử dụng) các bộ code đã gửi đi, hoặc chạy trên hosting riêng của bạn. Đối với khách hàng chỉ chạy 1-2 net, kiểu net block là thay domain, thì có thể liên hệ Qcodes chạy gói riêng.


4. Mã hóa code

Để đảm bảo quyền lợi cho Qcodes, Qcodes sẽ mã hóa code theo domain + thời gian sử dụng, toàn bộ các file sẽ được mã hóa hết. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa giao diện trang chủ, hoặc một vài chức năng của site (Trừ chức năng của admin và member) mà muốn tự code, có thể yêu cầu Qcodes bỏ mã hóa các phần đó để bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình.


5. Chỉnh sửa code

Bạn có thể tự chỉnh sửa, thay đổi và nâng cấp code theo ý bạn ở các mục mà bạn đã yêu cầu không mã hóa, tuy nhiên nếu xảy ra lỗi ở các file đó, Qcodes không chịu trách nhiệm.


6. An toàn - bảo mật dữ liệu

Đối với các domain chạy nhờ code bên Qcodes (Hoặc mua hosting riêng bên Qcodes), các file code và cơ sở dữ liệu sẽ được sao lưu hàng ngày. Nếu server có bất kỳ vấn đề gì (đề phòng, thực chất ít gặp), Qcodes sẽ khôi phục lại dữ liệu đã được sao lưu ở thời điểm gần nhất.
Toàn bộ dữ liệu của bạn, bao gồm cả tên domain sẽ được Qcodes giữ kín.


7. Cài đặt lại code

Vì lý do gì đó( có thể là bạn chuyển hosting, chuyển domain,...), bạn cần cài lại code (Cài lại từ đầu), Qcodes sẽ thu phí cài đặt lại bộ code đó.